• Tầm quan trọng của Vitamin và Khoáng chất: các thông tin gì bạn cần để có thể giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình

 • Đăng bởi: adminNgày đăng: 23/02/2016
 • “Tầm quan trọng của Vitamin và Khoáng chất: Lựa Chọn các loại thực phẩm và chất dinh dưỡng bạn cần để giữ sức khỏe”

  Bạn đọc thân mến,

  Chào mừng bạn đến với chuyên trang Vitacare nơi cung cấp  các kiến thức cập nhật nhất về Vitamin và Khoáng chất – một mảng vô cùng  quan trọng đối với sức khỏe con người.

   

  Đây là những kiến thức do Đại Học Y khoa _ Đại Học Havard công bố  phiên bản sửa đổi và cập nhật  năm 2015.  Theo quan điểm Y khoa hiện đại đã được chứng minh, “thực phẩm” được nhấn mạnh rằng đó chính là nguồn  đáp ứng nhu cầu vitamin và khoáng chất  hơn là dùng thuốc bổ sung  thông qua chế độ ăn uống phù hợp.

   

  Nhưng, như thế nào là chế độ ăn uống phù hợp để có được sức khỏe tốt. Điều này không quá  khó như bạn tưởng. Ngày nay,  chúng ta được tiếp cận với  nguồn cung cấp thực phẩm đa dạng và tương đối rẻ tiền, bao gồm trái cây và rau quả giàu vitamin. Nhưng đồng thời, chúng ta cũng lại phải  đối mặt với  các thực phẩm và nước giải khát nghèo dinh dưỡng, như là một hệ quả tất yếu của công nghiệp hóa. Điều này có nghĩa là chúng ta phải học để có thể có sự lựa chọn dinh dưỡng khôn ngoan hơn.

   

  Khi nào nên dùng  và dùng các sản phẩm bổ sung như thế nào để có sức khỏe tối ưu ? Người sử dùng cần nhớ một điều cơ bản là  Sản phẩm bổ sung chỉ nên dùng kèm với một chế độ ăn uống lành mạnh, chứ không nên được coi là sự thay thế cho các thực phẩm bổ dưỡng.

   

  Chúng tôi sẽ giải thích rõ các vai trò mà các vitamin và khoáng chất đóng trong cơ thể. Đồng thời cung cấp tới độc giả các  khuyến cáo về lượng dùng  tối thiểu và tối đa, cũng như chỉ rõ nguồn thực phẩm có thể cung cấp các chất này. Điều này sẽ giúp bạn khẳng định là bạn  có đang đáp ứng đủ lượng vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần hay không.

   

  Hãy đọc kỹ và thông tin mà chúng tôi cung cấp, và các  bạn trở thành những người tiêu dùng hiểu biết hơn.

   

  Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ  thu được nhiều kiến thức thiết thực khác nữa, như:

  • Bạn cần tìm kiếm thông tin gì khi đọc các nhãn dinh dưỡng của các thực phẩm và các chất bổ sung
  • Hay bạn có nên dùng vitamin tổng hợp hàng ngày
  • Hay tại sao bạn có thể không nhận được đủ lượng vitamin B12 từ chế độ ăn uống của bạn.
  • Hoặc làm thế nào mà nồng độ vitamin D thấp có thể gây hại cho thể.

   

  Do các hiểu biết về vitamin và khoáng chất ngày càng phát triển , thật khó cho mọi người có thể  hiểu  và hấp thu các thông tin khi các kết quả nghiên cứu cứ được công bố dồn dập.

   

  Trong khi đó, vitamin và khoáng chất bổ sung vẫn có mặt khắp nơi trên các kệ hàng, khiến cho vai trò của nó, nếu có, dường như có vẻ quan trọng đối với tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe của bạn hơn cả chế độ ăn uống.

   

  Mục tiêu của chúng tôi trong việc đưa ra các thông tin  cập nhật  này là để giúp bạn hiểu đúng tầm quan trọng của các nghiên cứu về vitamin và khoáng chất mà  bạn thu lượm được qua các giới truyền thông, đồng thời cung cấp cho bạn các chiến lược chế độ ăn uống mới nhất và thiết thực nhất để đảm bảo bạn nhận được một cách đầy đủ, nhưng không quá nhiều, lượng  vitamin và khoáng chất đáp ứng sức khỏe tối ưu của bạn.

   

  Hãy tìm đọc kỹ các thông tin mà chúng tôi gửi tới các bạn để tự mình lựa chọn những thực phẩm cho bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mà không cần phải dùng thêm các thực phẩm bổ sung đang tràn lan hiện nay.

  Trân trọng,

 • Bình luận

  Bình luận đầu tiên


  wpDiscuz
  
  GIẢM GIÁ HÀNG CẬN DATE_ 615k giảm còn 300k
  Date T3/2018_ Cho phụ nữ trên 50
  vitacare.vn

  Liên hệ mua hàng