Các chuyên gia của chúng tôi

 • Đăng bởi: adminNgày đăng: 08/07/2016
 •  

  Bác sĩ dinh dưỡng
  Doctor with vegetables and family. Healthy diet and nutrition.
  1. Chuyên gia dinh dưỡng của Vitacare là ai?

  Bạn hứng thú tìm hiểu về các loại vitamin, giá trị và lợi ích của từng thực phẩmVới bạn, một bữa ăn hoàn hảo

  + Không chỉ thỏa mãn vị giác hay bắt mắt.

  + Mà còn  phải đủ các thành phần dinh dưỡng.

  Vitamin A bổ mắt.
  Vitamin D góp phần tổng hợp canxi.
  Vitamin C tốt cho da…

  Kẽm có công dụng gì với hệ tiêu hóa của bạn??

  Vậy hãy để chuyên gia dinh dưỡng của Vitacare cập nhật mọi thông tin tới bạn.

  Đội ngũ của chúng tôi gồm những chuyên gia hàng đầu được đào tạo tại Hoa Kỳ / Canada; chuyên nghiên cứu về lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm. Sứ mệnh của chúng tôi là tư vấn cho mọi người về lối sống lành mạnh trong ăn uống, nhằm hướng đến một mục tiêu sức khỏe cụ thể.

  2. Nhiệm vụ của các chuyên gia dinh dưỡng của Vitacare là gì ?

  Công việc của một chuyên gia dinh dưỡng ở Vitacare bao gồm những hoạt động sau:

                + Giải thích các vấn đề về dinh dưỡng:  Qua trang web này, chúng tôi có tham vọng đưa tới mọi người những kiến thức hũu ích và cập nhật, cần thiết nhất. Mục đích  nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về dinh dưỡng. Đồng hành cùng các chuyên gia của Vitacare, các bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của những thực phẩm tưởng như hết sức đơn giản; những loại rau củ quả mà bấy lâu bạn bỏ quên trong bếp;  lý giải tại sao bạn không nên nấu quá chín đồ ăn, tại sao không sử dụng sữa và các chế phẩm vitamin C cùng một lúc…

               + Đánh giá nhu cầu, chế độ ăn uống của bệnh nhân và khách hàng: Bạn có biết một người  cần bao nhiêu kcal để duy trì hoạt động  mỗi ngày? Làm thế nào để có thể tăng cường cơ bắp? Giảm lượng mỡ trong cơ thể? Trẻ cần bổ sung bao nhiêu canxi để có một chiều cao thật lý tưởng?… Tất cả những câu hỏi này sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng giải đáp cụ thể và cặn kẽ.

               + Xây dựng kế hoạch bữa ăn phù hợp với từng sở thích, yêu cầu của khách hàng: Đối với những khách hàng có yêu cầu nghiêm ngặt về thể hình, sức khỏe, chuyên gia dinh dưỡng sẽ là người lên thực đơn,  các món được ăn của khách hàng cũng như kết hợp chúng với sở thích riêng của từng người. Nghe có vẻ thú vị, nhưng thực chất công việc này vốn không hề đơn giản.

               + Cung cấp những thông tin dinh dưỡng phù hợp cho từng cá nhân cụ thể. Ví dụ: với bệnh nhân cao huyết áp, sử dụng muối như thế nào là hợp lý.. các chuyên gia  cũng thường xuyên cung cấp, trao đổi thông tin về các kế hoạch ăn uống phù hợp giúp giảm cân, tăng cơ bắp…

  Chuyên gia dinh dưỡng của Vitacare là những “nhà chiến lược” cần thiết trong cuộc sống hiện đại khi mà con người ngày càng quan tâm tới các vấn đề sức khỏe – chất lượng cuộc sống – chất lượng thực phẩm. Phòng bệnh hay chữa bệnh đều cần lời khuyên “chiến lược” của những chuyên gia này. Đồng hành với chúng tôi để cùng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  Vitacare – Bác sĩ dinh dưỡng của gia dình bạn.

  
  GIẢM GIÁ HÀNG CẬN DATE_ 615k giảm còn 300k
  Date T3/2018_ Cho phụ nữ trên 50
  vitacare.vn

  Liên hệ mua hàng