Gỉam giá 12% cho đơn hàng đầu tiên đặt trên website LÀM ĐẸP MẸ VÀ BÉ .

VITACARE – CÂU CHUYỆN NHÀ SÁNG LẬP

Sau bao năm ấp ủ dự án trong chiếc kén nhỏ, trải qua nhiều sự thay đổi trong quan niệm khoẻ đẹp của chị em phụ nữ thời đại mới, Vitacare đã có thể tự tin “chào đời” với tâm huyết: Mang cái đẹp và sức khỏe đến cho mọi người. VITACARE ra đời VITACARE mong muốn mọi người, đặc biệt là phái đẹp, không chỉ làm đẹp mà còn được chăm sóc và phục hồi sức khỏe trong suốt các giai đoạn của cuộc đời họ. Với tầm nhìn sứ mệnh là “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao”, các dòng mỹ phẩm chủ đạo của VITACARE luôn cam kết sử dụng thành phần chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng chữa trị và ngăn ngừa các vấn đề về da hiệu quả. 

Bằng sự tận tâm, chu đáo với từng khách hàng, ở mọi lứa tuổi và đối tượng, VITACARE tự tin sẽ là nhà phân phối đáng tin cậy về làm đẹp, chăm sóc và phục hồi sức khỏe không chỉ cho chị em phụ nữ mà còn cho cả gia đình bạn.

CÂU CHUYỆN VỀ “NÀNG THƠM” VÂN ANH

Quyết định khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng ở độ tuổi đôi mươi cùng niềm cảm hứng tạo giá trị cho cộng đồng, đặc biệt là phái đẹp, Chị Hoàng Thị Vân Anh đã thu hút được nhiều “tâm hồn đẹp” đồng điệu về sứ mệnh và phong cách làm việc cùng nhau như một gia đình tràn ngập tình yêu thương. Với quan niệm “Phái đẹp là phải đẹp”, chị mong muốn mang tới những kiến thức chăm sóc da chuẩn khoa học và đưa những công nghệ chăm sóc sức khỏe tiến tiến nhất kêt hợp cùng các sản phẩm thuần chay để giúp những cô gái, những người mẹ nâng tầm sắc vóc, tự tin tỏa sáng.

Ngoài sự cố gắng không ngừng nghỉ trong việc mang đến cái đẹp, chị còn chú trọng đến các vấn đề về sức khỏe bởi vì “Sống đầy là sống khỏe”. Là một vận động viên marathon việt dã, chị ưa thích chạy trên những cung đường trail đầy thử thách. 

“Tôi không ngừng chạy! Tôi thích cảm giác từng bước một chinh phục mục tiêu. Ở đó, tôi khám phá ra giới hạn riêng của mình. Ví cuộc đời như một đường đua, chọn nhấc chân chạy chính là chọn lối sống kiên định cho mình.” Vốn sinh ra với một cơ thể chậm chạp và yếu ớt, nhưng với bản tính thích tiến về phía trước, chị khát khao thay đổi để mình là người chiến thắng trên chính hành trình của mình. Trọng mọi chặn đua, chị đều nỗ lực vượt qua mọi cung đường, mọi thử thách vì chị quan niệm rằng thứ mà ta chinh phục không phải là cái đích của vinh quang mà là của sức khỏe.

Chị biết, phụ nữ là phải đẹp, mẹ bầu cũng cần đẹp. Đã là phụ nữ, ai cũng mong muốn được đẹp hơn mỗi ngày, được tỏa sáng rạng ngời như những đóa hoa. Chính vì vậy, chị cùng đội ngũ VITACARE tự tin mang lại cho phái đẹp không chỉ một làn da khỏe đẹp bền vững mà còn cả sự tự tin và trân trọng giá trị của chính họ.

CÁI BẮT TAY GIỮA NHỮNG CÔ NÀNG TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP

Phụ nữ dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng cần sự yêu thương, như một nụ hoa nhỏ được chăm sóc nâng niu mỗi ngày sẽ nở rộ ngát hương. Hiểu rõ được điều đó, VITACARE và các cô nàng CEO trong ngành làm đẹp đã “bắt tay nhau” để mang đến cho phái đẹp những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp phù hợp với mọi mong muốn của các nàng hiện tại. 

Phụ nữ hiện đại biết yêu thương bản thân và kiếm tìm những sản phẩm thông minh phục vụ cho cuộc sống của mình, vậy thì còn gì tuyệt vời hơn một người đồng hành mang tinh thần caring luôn sẵn sàng sát cánh bên nàng mọi lúc mọi nơi, không ai khác chính là VITACARE – thương hiệu “vàng” trong làng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.