Get Up to 40% OFF New-Season StylesMenWomen * Limited time only.

Nguyễn Hoàng Ánh – cựu sinh viên đại học RMIT chuyên ngành Thương mại, người luôn dành sự đam mê cho ngành làm đẹp đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc da. Từng là cô gái gặp phải những rắc rối về mụn, ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường dại học, Ánh đã không ngừng tìm kiếm các giải pháp cho làn da của mình. “Một quãng thời gian vô cùng tự ti đến mức không muốn bước ra ngoài hay gặp gỡ ai chỉ vì quá nhiều mụn.” – Đó là những ký ức mà Ánh không bao giờ có thể quên.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Nguyễn Hoàng Ánh lên đường tới Hàn Quốc để thực hiện ước mơ “thay đổi làn da” của chính mình. Không chỉ là một hành trình làm đẹp đơn thuần, chuyến đi đã cho cô sự mở rông tầm mắt khi được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất thời điểm đó tại Hàn Quốc, học hỏi thêm rất nhiều kiến thức về da liễu cùng với những chuyên gia làm đẹp. Cuối cùng thì Ánh đã có được làn da mà cô vẫn luôn mong ước.

Cũng trong hành trình học hỏi và trải nghiệm này, Hoàng Ánh đã nhận diện được sứ mệnh của bản thân, cô mong muốn mang tới những kiến thức chăm sóc da chuẩn khoa học và đưa những công nghệ chăm sóc da tiến tiến nhất từ Hàn Quốc kêt hợp cùng các sản phẩm thảo dược sẵn có của Việt Nam để giúp những cô gái đã từng khắc khoải về mụn có thể có được làn da đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

Tháng 7 năm 2014, Nguyễn Hoàng Ánh sáng lập thương hiệu NHA Basic, với dòng sản phẩm chủ đạo sử dụng thành phần từ dược thảo có tác dụng chữa trị và ngăn ngừa mụn cho hiệu quả cao. Dòng sản phẩm đã rất thành công, tạo tiền đề cho những bước phát triển sau này của công ty.

Tháng 3 năm 2018, Nguyễn Hoàng Ánh hợp tác cùng Nguyễn Phan Anh – thạc sĩ chuyên ngành Y học phương Đông tại Đại học South Baylo (Mỹ) hiện đang làm việc tại bệnh viện Tâm Hồng Phước – thành lập công ty Skinology. Skinology với tầm nhìn sứ mệnh là một “Viện nghiên cứu chuyên sâu về da” cung cấp những giải pháp chăm sóc da hiệu quả, chuẩn khoa học cho khách hàng.

Tính đến đầu năm 2020 đã có hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng và hoàn toàn hài lòng về các dòng sản phẩm điều trị và phục hồi da chuyên sâu tại Skinology.

Bằng việc thiết kế cho bạn những liệu trình chăm sóc da kết hợp các sản phẩm ứng dụng những giá trị y học cổ truyền Việt Nam có bề dày lịch sử với những sản phẩm công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, Nguyễn Hoàng Ánh và đội ngũ Skinology tự tin sẽ mang lại cho bạn không chỉ một làn da khỏe đẹp bền vững mà còn cả sự tự tin và trân trọng giá trị của chính bạn.