• Quy trình chăm sóc dinh dưỡng chuẩn của Vitacare

 • Đăng bởi: adminNgày đăng: 28/02/2016
 • LỜI ĐẦU:

  “Quy trình chăm sóc dinh dưỡng chuẩn của Vitacare”

  Vấn đề sức khỏe ngày càng trở nên nóng bỏng, không chỉ ở Việt Nam mà ở quy mô toàn cầu. Chỉ cần hỏi bất kỳ ai:  “điều bạn mong muốn nhất là gì?”, câu trả lời luôn là: SỨC KHỎE.

  Và một điều mà gần như  ai cũng biết đó là : Một chế độ ăn uống  CÂN ĐỐI và ĐA DẠNG là cực kỳ quan trọng trong việc  cung cấp NĂNG LƯỢNG và DƯỠNG CHẤT THIẾT YẾU _ 2 yếu tố chính tạo nên sức khỏe lâu bền của cơ thể.

  Chế độ ăn “CÂN ĐỐI” nghĩa là  cân bằng cả về lượng và chất: giúp cho cơ thể bạn nhận ĐỦ năng lượng _ không bị dư thừa (mà hậu quả là thừa cân, một hiện tượng ngày càng phổ biến ở Việt Nam), và cũng không bị thiếu hụt (nếu kéo dài sẽ khiến cơ thể bị suy nhược)

  Việc ăn uống  “ĐA DẠNG”  các thực phẩm giúp cung cấp đủ các dưỡng chất cực kỳ THIẾT YẾU cho cuộc sống vốn không còn xa lạ gì với đa phần mọi người: đó là các vitamin, và khoáng chất_ là những chất không thể thiếu đối với sự sống của toàn bộ các loài động vật, đặc biệt là của con người.

   

  Vậy LÀM THẾ NÀO  để gia đình bạn có thể đạt được chế độ ăn chuẩn cung cấp đủ dưỡng chất, và nhận được năng lượng chỉ ở mức vừa đủ để DUY TRÌ SỨC KHỎE lâu bền lại là điều băn khơăn của không ít người.

   

  Để trả lời câu hỏi trên, bạn hoặc là có thể  tìm hiểu rất nhiều kiến thức (rất nhiều trên các trang mạng)  để tự lập bảng dinh dưỡng của riêng mình _ điều này sẽ không hề nhanh chóng và dễ dàng , hoặc đến gặp các bác sĩ dinh dưỡng , trả tiền và họ sẽ  đưa ra kết luận cho bạn sau khi khám trực tiếp_ mà kết luận không phải bao giờ cũng thỏa đáng (còn chưa kể thời gian bạn phải bỏ ra để xếp hàng, chờ đợi..)

   

  Một lựa chọn nữa cho bạn: đó là chỉ cần SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DINH DƯỠNG CỦA VITACARE _ hiện đang MIỄN PHÍ cho 150 người đầu tiên đăng ký.

  • Không  lãng phí thời gian của bạn
  • Bạn cũng không mất tiền bạc
  • Bạn được tư vấn miễn phí (chỉ áp dụng đối với 150 người đầu tiên)  bởi các chuyên gia dinh dưỡng áp dụng kiến thức chuẩn và tiên tiến nhất từ các nghiên cứu của  Đại học Y Khoa – Đại học Havard – Hoa kỳ.
  • Cực kỳ đơn giản: bạn chỉ cần tuân theo 5 bước của  “Quy trình chăm sóc dinh dưỡng chuẩn của Vitacare”

   

 • Bình luận

  Bình luận đầu tiên


  wpDiscuz
  
  GIẢM GIÁ HÀNG CẬN DATE_ 615k giảm còn 300k
  Date T3/2018_ Cho phụ nữ trên 50
  vitacare.vn

  Liên hệ mua hàng