Gỉam giá 12% cho đơn hàng đầu tiên đặt trên website LÀM ĐẸP MẸ VÀ BÉ .

SASY N SAVY - Thương Hiệu Mỹ Phẩm Và Chăm Sóc Cơ Thể Hữu Cơ Từ Úc

Được thành lập tại Sydney Úc vào năm 2003, Sasy n Savy vinh dự đoạt giải thưởng toàn cầu về sản xuất các sản phẩm tắm, chăm sóc cơ thể và tóc tự nhiên chiết xuất từ các loại thực vật và thảo mộc độc đáo của Úc. Tất cả các sản phẩm chăm sóc da của Sasy n Savy đều chứa vitamin, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng, không chứa bất kỳ hóa chất nào.

 

 

Các sản phẩm Sasy n Savy chứa tổng cộng 47 thành phần hoạt tính với hơn 41 lợi ích liên quan đến da và sức khỏe. Các thành phần hoạt tính kết hợp này rất quan trọng cho sự phát triển của tế bào da, kích thích và sản xuất collagen.

 

 

Bằng cách kết hợp các lợi ích chữa lành, dưỡng chất chiết xuất thực vật và các thành phần tự nhiên với những tiến bộ của khoa học, Sasy n Savy đã tạo ra các sản phẩm an toàn, hiệu quả và dịu nhẹ.

 

 

Sasy n Savy cam kết cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao với mức giá và tiêu chuẩn trên cả mong đợi. Sasy n Savy hiện đang xuất khẩu sang thị trường cao cấp trên toàn thế giới và tiếp tục mở rộng sự hiện diện của thương hiệu ở nhiều thị trường khác nhau.

đã được thêm vào giỏ hàng của bạn.
Thanh toán