Giới thiệu

KHI ĐƯỢC CHĂM SÓC BẰNG DƯỠNG CHẤT LÀNH MẠNH,
CÁI TA NHẬN LẠI LÀ SỰ YÊU THƯƠNG TINH KHIẾT
 
Mời bạn đến chơi nhà VITACARE!
Chúng tôi là thương hiệu phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ & làm đẹp uy tín từ nhiều nước phát triển hàng đầu trong lĩnh vực cùng ngành (Úc, Thụy Sĩ, Đức, Hàn, Nhật), VITACARE tập trung mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng mức chi phí hợp lý. 
 
VITACARE là ý tưởng được ươm mầm từ nhà sáng lập Hoàng Vân Anh. Thương hiệu được thành lập dựa trên triết lý tôn trọng vẻ đẹp từ bên trong “Khỏe từ tâm, đẹp nâng tầm” hướng tới cộng đồng. VITACARE liên tục tìm kiếm những sản phẩm tốt, cung cấp những sản phẩm độc quyền được nghiên cứu chuyên sâu, với cam kết mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất thông qua các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
 
Là phụ nữ, ai cũng xứng đáng được chăm sóc  để xinh đẹp và khoẻ mạnh hơn,
kể cả trong lúc mang thai và làm mẹ.
Phái đẹp dù ở giai đoạn nào cũng có thể tự tin toả sáng nhất, đẹp rực rỡ nhất. Thấu hiểu điều này, VITACARE đã tập trung phân phối thiết bị chăm sóc sắc đẹp với mong được đồng hành cùng các nàng trên cả hành trình làm phụ nữ.
 
Với những sản phẩm chăm sức khỏe và làn da an toàn, hiệu quả cùng sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chuyên gia, VITACARE tự hào là sự lựa chọn của rất nhiều mẹ bầu và nhiều gia đình. Chính vì vậy, VITACARE luôn nỗ lực mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp. 
Vậy thì tại sao ngay từ bây giờ chúng ta không yêu quý làn da và sức khỏe ấy? Mọi phụ nữ luôn xứng đáng có được một vóc sắc khỏe mạnh, tươi đẹp và bạn cũng thế!
 
100% Tự Nhiên
Các sản phẩm VITACARE hướng tới những nguồn nguyên liệu an toàn, tự nhiên & thuần chay. Chúng tôi toàn tâm tạo ra một sản phẩm gai dầu tuyệt vời dành cho cộng đồng, bất kể giới tính và độ tuổi, không gây tác dụng tiêu cực tới sức khoẻ vì nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm thân thiện với môi trường được chuyên gia tin dùng.
 
Bộ sản phẩm đặc trị hiệu quả
Mỗi loại da có đặc điểm và nhu cầu chăm da khác nhau. Hiểu được điều đó, VITACARE liên tục đem lại những bộ sản phẩm đặc trị thích hợp nhất cho mọi loại da và cho mọi điều kiện đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Giải pháp giúp bạn thay đổi làn da ngoạn mục.
Không chỉ như vậy. Vấn đề nâng cao chất lượng cuộc sống của cá nhân cũng như gia đình của người tiêu dùng Việt đang ngày càng chú trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó, VITACARE với những bộ sản phẩm công nghệ tiên tiến bậc nhất đang dần chinh phục người tiêu dùng Việt, đặc biệt là những bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại gia cho mẹ và bé.
 
Kiểm định bởi chuyên gia và hệ thống spa
Quy trình chăm sóc khách hàng kiểm soát chất lượng đầu ngay từ giai đoạn đầu. Các sản phẩm của VITACARE phân phối được kiểm định nghiêm ngặt bởi các viện nghiên cứu và các chuyên gia tại nơi sản xuất để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối.
 
Chất lượng cao
Quy trình kiểm soát chất lượng từ sản phẩm bắt đầu ngay từ giai đoạn chọn những thương hiệu có những đặc tính phù hợp nhất. Chúng tôi liên tục kiểm tra hàng hóa liên tục để đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sử dụng sản phẩm chính hãng được chứng nhận và xác minh chất lượng đồng nhất trong các sản phẩm. Với việc theo dõi chất lượng sản phẩm và khả năng nắm thông tin lô hàng, chúng tôi khẳng định chất lượng của sản phẩm sau cùng luôn được đảm bảo cao nhất bằng quy trình tinh vi và tiến bộ.
 
Mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho tất cả phụ nữ, áp dụng công nghệ đột phá trong các sản phẩm, VITACARE tự tin sẽ mang đến nét trẻ đẹp cho cả làn da lẫn sắc vóc của hàng vạn cô gái. 
 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng